Caritas Phát Diệm kết hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng Thanh Hóa khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí tại địa bàn giáo xứ Cồn Thoi

Trong chương trình điều phối của Ban Bác Ái Caritas Phát Diệm,
ngày 04/03/2021 vừa qua, các Y Bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa Hàm Rồng Thanh Hóa đã tới khám và tư vấn cũng như phát thuốc miễn phí cho mọi thành phần công giáo và tôn giáo bạn thuộc khu vực giáo xứ Cồn Thoi và một số anh chị em thuộc các giáo xứ xung quanh.
.
.
.
Chương trình được làm trong hai ngày: 04-05/03/2021 và ngày 06/03/2021, các bệnh nhân cần được điều trị về mắt như: Cắt mộng mắt, thay nhân mắt, thay thủy tinh thể đã được bệnh viện bố trí xe để đi điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Hàm Rồng Thanh Hóa.
 .
Ngày hôm nay, 20/03/2021, các y bác sỹ trở lại Cồn Thoi, gặp lại các bệnh nhân đã chữa trị về mắt để khám lại và phát thuốc.
.
.
.
.
.
.
.
.
Kết quả của tất cả các bệnh nhân đều tốt; ai nấy đều hài lòng về tấm lòng của các Y bác sỹ của bệnh viện khi bệnh nhân tới bệnh viện cũng như khi đến tại giáo xứ Cồn Thoi.
 
Xin Chúa chúc lành và ban những điều tốt lành nhất cho tất cả các Y Bác Sỹ và những ai đã âm thầm đóng góp lời cầu nguyện, sức người cũng như của cải vật chất cho công việc bác ái đầy nghĩa cử cao đẹp này.
Caritas Phát Diệm
Giáo xứ Cồn Thoi - Giáo Phận Phát Diệm © 2016/ Giới thiệu | Tin Giáo xứ | Tin Giáo phận | Liên hệ | Đăng nhập Thiết kế bởi GiuseArt