Giáo Xứ Cồn Thoi Trong Ngày Bầu Ban Chấp Hành Giáo Xứ Khóa 2021-2026

Trong tinh thần hiệp thông cùng giáo phận Phát Diệm. Hôm nay giáo xứ Cồn Thoi đã tổ chức ngày bầu Ban Chấp Hành Giáo Xứ. Khóa 2021-2026. Về tham dự trong ngày bầu cử hôm nay có sự hiện diện của Cha xứ Phaolô và cha phó Martino, cùng toàn thể Quý Chức, các ban nghành của Hội Đồng giáo xứ Cồn Thoi.
Để ngày bầu cử BCH khóa mới đạt được kết quả tốt đẹp như lòng Chúa mong ước. Cha xứ Phaolô đã có bài chia sẻ, huấn dụ và hướng dẫn cộng đoàn ý thức việc bỏ phiếu lựa chọn những Quý Chức sống và làm việc theo tinh thần của Chúa và Giáo Hội.
Sau bài chia sẻ của Cha Xứ! Cha Phó Martino đã đặt Mình Thánh Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Khi các vị đại diện của các ban ngành trong giáo xứ lên bỏ phiếu lựa chọn BCH mới thì toàn thể cộng đoàn dân Chúa đã hiệp ý cùng Cha Xứ, Cha Phó và Quý Sơ cầu nguyện trước Chúa Giê su Thánh Thể. Xin ơn soi sáng cho các vị đại diện chọn lựa theo ý của Thiên Chúa.
Sau một buổi sáng cầu nguyện và làm việc trong sự linh thiêng sốt sắng. Giáo xứ Cồn Thoi đã chọn lựa được BCH mới Khóa 2021-2026. Đây là một dấu chỉ sự tốt lành từ nơi Thiên Chúa.
Trong ánh nắng chói trang của sắc trời mùa hạ, dường như muốn đốt cháy những giọt mồ hôi trên trán của mỗi người. Thế nhưng trong sự liên đới của tình Chúa, tình người, mối hiệp thông sâu sắc của những con người trong giáo xứ Cồn Thoi. Trên mỗi khuân mặt các Quý chức hôm nay luôn rạng rỡ một nụ cười. Mỗi khuân mặt đó dù không nói ta vẫn có thể hiểu được một ngọn lửa hăng say nhiệt thành đang đốt cháy trong lòng họ. Tất cả đều muốn xây đắp nên một giáo xứ Cồn Thoi đẹp tươi trong vườn Giáo Hội.
Nguyên Hương.
Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ Cồn Thoi-Tân Cựu trong giờ Chầu Thánh Thể và bỏ phiếu
Bầu chọn BCH giáo xứ trước Chúa Giêsu Thánh Thể
Ban kiểm phiếu
Ban Chấp Hành mới-nhiệm kỳ 2021-2026. Giáo xứ Cồn Thoi
Giáo xứ Cồn Thoi - Giáo Phận Phát Diệm © 2016/ Giới thiệu | Tin Giáo xứ | Tin Giáo phận | Liên hệ | Đăng nhập Thiết kế bởi GiuseArt