Tình Yêu Thương Và Tinh Thần Phục Vụ

Được khởi đi tình yêu thương và tinh thần phục vụ – Lương Y như Từ Mẫu. Hôm nay, ngày 04/03/2021. Các Bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng – Thanh Hóa đã về khám bệnh từ thiện tại giáo xứ Cồn Thoi.
Giáo xứ Cồn Thoi, hiện nay là một giáo xứ có tỉ lệ giáo dân đông nhất giáo phận Phát Diệm. Khi nhận được sự giới thiệu và giúp đỡ của quý Cha, quý Sơ trong ban Caritas của giáo phận Phát Diệm. Rất nhiều giáo dân trong giáo xứ và một số người là tôn giáo bạn cũng đã đến để đăng ký và khám bệnh và chữa bệnh. Tại đây các Bác sĩ đã tận khám và tư vấn hướng dẫn mọi người để có những phương pháp điều trị và giữ sức khỏe tốt hơn.
.
.
.
Như chúng ta đã biết đã biết, tình hình diễn biến dịch bệnh Covid hiện nay rất phức tạp, mọi người tập trung đến những nơi công cộng đông người sẽ rất nguy hiểm, nhất là tại các bệnh viện lớn. Vì vậy nên việc khám bệnh thường xuyên cho các bệnh nhân cũng là một trở ngại. Vì thế nên hôm nay là một sắp xếp rất tuyệt vời và thuận tiện cho mọi người trong giáo xứ Cồn Thoi. Tại đây mọi người vừa được khám sức khỏe, vừa đảm bảo được sự an toàn trong mùa dịch bệnh.
Kết thúc ngày thứ nhất, ngày 04/03/2021, các Bác sĩ đã khám và tư vấn được hơn 300 bệnh nhân. Đây là một kết quả đáng mừng, sau những nỗ lực làm việc hăng say của các Bác sĩ. Và tất cả các bệnh nhân cũng đã ghi nhận được tình thương và tinh thần phục vụ của các Bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng – Thanh Hóa.
.
.
.
.
Ngày mai, ngày 05/03/2021. Các Bác sĩ sẽ tiếp tục làm việc tại giáo xứ Cồn Thoi. Cùng đồng hành với các Bác sĩ là quý Cha, quý Sơ ban Caritas giáo phận Phát Diệm và cha xứ Phaolô, cha phó Martino tại Cồn Thoi. Trước những hy sinh và nghĩa cử cao đẹp của quý Cha, quý Sơ và quý Bác sĩ, chắc hẳn mỗi người trong giáo xứ Cồn Thoi đều cảm nhận được tình yêu thương và được sống mối tình thân ái của Chúa Kitô.
Nguyên Hương
Giáo xứ Cồn Thoi - Giáo Phận Phát Diệm © 2016/ Giới thiệu | Tin Giáo xứ | Tin Giáo phận | Liên hệ | Đăng nhập Thiết kế bởi GiuseArt